Giày 5p khóa vuông đính hạt

Giỏ hàng của bạn (0)
Trang chủ GIÀY SANDAL
Giày 5p khóa vuông đính hạt Giày 5p khóa vuông đính hạt Giày 5p khóa vuông đính hạt Giày 5p khóa vuông đính hạt Giày 5p khóa vuông đính hạt Giày 5p khóa vuông đính hạt

Giày 5p khóa vuông đính hạt

Giày 5p khóa vuông đính hạt P717 với thiết kế kiểu dáng cùng màu sắc sang trọng. Điểm nhấn là những hạt lấp lánh đính phía bên trên tạo điểm nhấn cực kỳ thú vị và đặc sắc cho đôi giày.

495,000350,000-29

Chọn màu yêu thích
Chọn size của bạn
Số lượng: Mua ngay

Kho Online vừa hết hàng, vui lòng chọn sang sản phẩm khác hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn nếu kho khác còn hàng!

Gọi lại cho tôi

Không chắc về size? Click vào đây xem bảng quy đổi size giày

Giày 5p khóa vuông đính hạt P717 với thiết kế kiểu dáng cùng màu sắc sang trọng. Điểm nhấn là những hạt lấp lánh đính phía bên trên tạo điểm nhấn cực kỳ thú vị và đặc sắc cho đôi giày. Giày 5p khóa vuông đính hạt
Lớp lót bên trong giày được làm từ lớp mút êm ái, giúp đôi chân của bạn không bị đau rát khi sử dụng giày quá nhiều như một số đôi giày khác. 
Giày 5p khóa vuông đính hạt
Với những màu cơ bản, giúp bạn dễ dàng phối với bất kỳ bộ cánh nào mà không hề sợ bị lệch màu hay không hợp. Vừa có thể sử dụng để đi làm nơi công sở mà cũng có thể đi chơi, cafe, dự tiệc cùng với quần jean, quần tây, váy, đầm tất cả đều cực kỳ phù hợp.
 

Sản phẩm khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

0868954007
Design by Kingweb.vnClose