Giày công sở 3cm da thật

Giỏ hàng của bạn (0)
Trang chủ GIÀY SANDAL
Giày công sở 3cm da thật P725 Giày công sở 3cm có nơ Giày công sở 3cm có nơ

Giày công sở 3cm da thật P725

Giày công sở 3cm da thật lại là một gợi ý quá tuyệt vời đến các chị em công sở. Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu được thiết kế hài hòa, đẹp mắt và phù hợp với tính chất của các cô nàng văn phòng.

780,000525,000-33

Chọn màu yêu thích
Chọn size của bạn
Số lượng: Mua ngay

Kho Online vừa hết hàng, vui lòng chọn sang sản phẩm khác hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn nếu kho khác còn hàng!

Gọi lại cho tôi

Không chắc về size? Click vào đây xem bảng quy đổi size giày

Giày công sở 3cm da thật lại là một gợi ý quá tuyệt vời đến các chị em công sở. Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu được thiết kế hài hòa, đẹp mắt và phù hợp với tính chất của các cô nàng văn phòng. Giày công sở 3cm da thật P725
Ghi điểm đầu tiên chính là chất liệu của giày và độ cao của gót giày. Bằng chất liệu da thật và chiều cao 3cm cùng với gót vuông quả là sự hoàn hảo khi sử dụng cho các nàng văn phòng. Chính những điều trên làm cho các nàng có cảm giác cực kỳ dễ chịu, thoải mái và sử dụng suốt 8 tiếng trên văn phòng mà không hề mỏi, không hề đau nhức chân.
Giày công sở 3cm da thật P725
Ngoài ra, không chỉ sử dụng ở văn phòng và các nàng đi chơi đều có thể dùng, Màu sắc đơn giản với hai màu đen và kem là hai màu sắc có thể phối với bất kỳ loại màu sắc quần áo nào và có thể đi bất cứ đâu.

Sản phẩm khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

0868954007
Design by Kingweb.vnClose