Giày slingback satin 8cm P719

Giỏ hàng của bạn (0)
Trang chủ GIÀY SANDAL
Giày slingback satin 8cm Giày satin 7p hở gót khóa vuông Giày satin 7p hở gót khóa vuông Giày satin 7p hở gót khóa vuông Giày satin 7p hở gót khóa vuông Giày satin 7p hở gót khóa vuông Giày satin 7p hở gót khóa vuông

Giày slingback satin 8cm

Giày slingback satin 8cm quả là một thiết kế cực kỳ độc đáo và đây sự khác biệt. Tuy nhiên, đôi giày này vẫn mang lại một vẻ đẹp quyến rũ cùng sự bí ẩn và nổi bật của mình.

465,000249,000-46

Chọn màu yêu thích
Chọn size của bạn
Số lượng: Mua ngay

Kho Online vừa hết hàng, vui lòng chọn sang sản phẩm khác hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn nếu kho khác còn hàng!

Gọi lại cho tôi

Không chắc về size? Click vào đây xem bảng quy đổi size giày

Giày slingback satin 8cm quả là một thiết kế cực kỳ độc đáo và đây sự khác biệt. Tuy nhiên, đôi giày này vẫn mang lại một vẻ đẹp quyến rũ cùng sự bí ẩn và nổi bật của mình. Giày slingback satin 8cm P719
Với màu sắc cực kỳ nổi bật và đầy quyến rũ, các bạn có thể kết hợp cùng những bộ cánh lộng lẫy đến các buổi tiệc tùng. Nhìn bạn không khác gì một quý bà, quý cô đầy kiêu sa và mĩ miều đó nha.
Giày slingback satin 8cm P719
Với sự đặc biệt và thiết kế đẹp mắt này, bạn sẽ hoàn toàn được nổi bật trước đám đông và khiến ai ai cũng có thể chú ý đến bạn nhiều hơn nữa.

Sản phẩm khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

0868954007
Design by Kingweb.vnClose