Hướng dẫn cách đi giày cao gót mua tại các shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng

Giỏ hàng của bạn (0)
Trang chủ GIÀY SANDAL

Hướng dẫn cách đi giày cao gót mua tại các shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng

16:08:19 13-12-2017

Giày cao gót bán tại các shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng luôn là một trong những món đồ thời trang thực sự cần thiết cho các cô gái. Nó dễ dàng để bạn lựa chọn và kết hợp với mọi loại trang phục, giúp bạn tôn lnê vóc dáng gợi cảm và nổi bật, thu hút ánh nhìn hơn. Và nếu như bạn đang có chút lo lắng khi lần đầu tiên mang thử và bước đi trên giày cao gót hay chỉ đơn giản là muốn làm chủ được đó để có thể có được những bước chân quyến rũ và sexy hơn. Vậy bận hãy cùng qua bài viết hướng dẫn cách đi giày cao gót này để bạn có thể tự tin hơn mỗi khi mang bất kỳ một đôi giay cao gót nào mà bạn thích nhé.
 

Nguyên tắt để đi giày cao gót tại các shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng chuẩn
 

 

1.Nguyên tắc vàng khi đi trên giày cao gót


Bạn hãy chú ý nhé bạn sẽ phải đặt gót chân rồi mới tới ngón chân. Khi đi chân trần hay mang những đôi giày cao gót thấp bình thường thì  bạn sẽ cần phải bước đi  bằng cách đặt gót chân xuống mặt đường trước rồi mới tới ngón chân đúng không. Vậy thì khi mang giày cao gót cũng tương tự thế. Bạn hãy luôn luôn nhớ nguyên tắt vàng là đặt gót chân xuống trước rồi ngay sau đó sẽ đặt các ngón chân chứ không phải ngược lại. Điều này thực sự sẽ giúp dáng đi của bạn đẹp hơn, mỗi bước đi có nhịp điệu và giữ  thăng bằng tốt hơn nhiều.Vậy nên bạn đừng ngại thử bước đi theo nguyên tắc này nhé.
 
Hướng dẫn cách đi giày cao gót mua tại các shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng


Nếu bạn bước đi mà đặt ngón chân xuống trước rồi tới gót chân hay đặt cả bàn chân xuống mặt đường cùng một lúc thì không chỉ làm dáng đi của bạn nhìn không được đẹp, mà còn khiến bạn cảm thấy những bước đi rất khó và ngượng ngùng…
 

2.Bước đi với 1 chân đặt ở trước chân kia


Khi mang giày cao gót, tất nhiên điều bạn muốn là bạn sẽ nhìn thật quyến rũ trong mắt mọi người xung quanh. Ngay từ giờ, bạn có thể thử bước đi trên giày cao gót bằng cách đặt chân trước chân kia. Đi như vậy sẽ giúp phần hông của bạn lắc qua mỗi bước chân, do đó dáng đi của bạn sẽ sexy và tự tin hơn nhiều. Bạn hãy để ý các người mẫu chuyên nghiệp bước đi trên sàn calwalk hay đơn giản là các cô gái khác đi trên phố mà xem. Đa số họ đều bước đi theo cách này.

Và bạn có thể luyện tập ở bất kì đâu bất kì nơi nào bạn thấy có một đường thẳng. Hãy bước đi theo nó cho đến khi thành thạo. Sàn gỗ, sang đá hoa, vạch kẻ dường hay trên vỉa hè….tất cả đều tốt cho bạn luyện tập.
 

3.Đi những bước chân nhỏ hơn


Giữ được thăng bằng tốt chính là lý do bạn nên đi những bước nhỏ. Đặc biệt là khi bạn mang những đôi giày cao gót cao hơn 10cm trở lên. Ngay cả nếu bạn chưa biết điều này thì khi khi mang giày cao gót tự nhiên bạn cũng sẽ đi những bước nhỏ thôi. Do đó chắc chắn bạn sẽ phải đi nhiều bước chân hơn bình thường nên hãy chú ý thời gian cho phù hợp nhé. Hcắc không ai muốn người khác phải chờ đợi lâu hay đi làm trễ giờ đâu đúng không nào?
 
Hướng dẫn cách đi giày cao gót mua tại các shop giày đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng


Tất nhiên là khi mang giày cao gót mà đi những bước chân nhiều dáng đi sẽ không hề duyên dáng chút nào cả. Chẳng may còn có thể khiến bạn bị ngã nữa. Vậy nên bạn không nên đi những bước lớn. Trừ khi bạn đang vội nhưng hãy cản thận và giữ thăng bằng nhé.
 

4.Nếu bạn mới lần đầu mang giày cao gót hay thử những đôi cao vừa phải


Việc gì cũng vậy thôi, khi mới bắt đầu thì nên tập từ dễ trước cho rồi khó dần lên. Nếu bạn mới lần đầu mang giày cao gót, hãy thử những đôi giày cao gót từ 3 – 8cm. Nếu bạn thường xuyên bước đi nhiều trên giày cao gót 9cm trở lên thì phần lưng, đầu gối và mắt cá chân sẽ chịu nhiều áp lực hơn.

Tóm lại 4 phần này thì cách đi giày cao gót đẹp nhất là bạn bước đi những bước chân nhỏ hơn, với một chân đặt trước chân kia và đặt gót chân xuống trước rồi tới chân kia. Điều quan trọng nhất để đi giày cao gót thành thạo chính là lắng nghe, học hỏi và chăm chỉ luyện tập. Luyện tập sẽ giúp bạn trở thành cô gái hoàn hảo cũng như việc khi Đà Nẵng mua giày đẹp ở đâu?

Xem thêm: Những lưu ý khi mua giày cao gót tại shop giày ở Đà Nẵng.
 
Hệ thống cửa hàng của Pixie
• TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Pixie Bàn Cờ
133 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3
ĐT: 0868-954-007
Pixie Crescent Mall
Tầng 2, trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7 
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
Pixie BigC An Lạc
Trung tâm mua sắm F-look, BigC An Lạc, 1231 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
•TẠI HÀ NỘI
Pixie Royal City
Trung tâm mua sắm Robins, tầng B1, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
ĐT: 08-6895-4009 
•TẠI ĐÀ NẴNG 
Pixie Đà Nẵng
31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0931-118-608 
•THÁI NGUYÊN
Pixie Thái Nguyên
88 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
ĐT: 0988-916-911
 

Sản phẩm liên quan

Bài viết khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

0868954007
Design by Kingweb.vnClose