4 Bí quyết cần nắm khi mua giày cao gót

Trang chủ GIÀY SANDAL

4 Bí quyết cần nắm khi mua giày cao gót

Đối với những người con gái, được mang một đôi giày cao gót phù hợp với mình để ra ngoài là một điều hết sức quan trọng. Những món đồ khác có thể vừa đủ chấp nhận nhưng giày cao gót thì không. Vậy nên việc mua giày đối với con gái là vấn đề rất được quan tâm.

 

Một đôi giày đẹp, không chỉ thể hiện được phong cách mà còn nói lên được sự tinh tế trong việc lựa chọn của người sử dụng nữa. Và không phải ai cũng biết cách để đánh giá đúng kích cỡ và kiểu cách sao cho phù hợp. Chính vì vậy, đây cũng không phải là điều dễ dàng đâu nhé.

 

Trong bài viết này, shop Pixie sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian kha khá mà vẫn mang về cho mình một đôi giày như ý muốn bằng những bí quyết quan trọng đã được thực nghiệm sau đây.

Bí quyết cần thiết để có đôi giày cao gót phù hợp

Để lựa chọn đôi giày sao cho phù hợp thì sẽ có những bí quyết sau đây.

Mỗi đôi giày sẽ đều sẽ có những điểm khác nhau

Điểm không giống nhau ở đây mà chúng tôi muốn nói, đó là về kích cỡ. Số đông trong chúng ta đều nghĩ rằng chỉ cần hợp chân với một size là tất cả những đôi khác đều như vậy. Nhưng sự thật là nó chỉ đúng một phần thôi nhé.

kinh nghiệm mang giày cao gót

Cho một ví dụ là bạn có thể sử dụng một đôi giày cao gót 5cm da thật size 37 với giày mũi tròn, nhưng khi muốn chuyển sang giày mũi nhọn, thì bạn sẽ cần phải thay đổi size lên 38 để tránh trường hợp phần mũi của đôi giày hẹp dẫn sự sự không thoải mái cho chân. Và điều mà chúng tôi muốn nói ở đây là bạn nên cẩn thận thử từng đôi một khi mình thích để tránh phải về nhà rồi lại thay đổi.

Đo chân thường xuyên

Điều này cũng rất quan trọng đối với mọi người đó nhé, nên chú ý đo chân mình thường xuyên để hiểu được kích cỡ, giúp dễ lựa chọn. Và nếu bạn đang có suy nghĩ là kích thước của chân mình sẽ không thay đổi thì hãy quên nó đi nhé, vì dưới sự tác động liên quan từ cơ thể hoặc thời tiết, việc có sự thay đổi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đứng thẳng khi thử giày

Mỗi khi thử giày cao gót 5cm có quai hoặc những đôi giày khác, bạn nên đứng thẳng nhất có thể, việc này sẽ khiến trọng lượng cơ thể dồn lên đôi chân, giúp cho việc thử giày chính xác hơn. Cũng như việc khi bạn mang để di duyển thì đa phần nó sẽ như vậy. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa để thử xem có vừa vặn và êm ái hay không thì nên di chuyển qua lại một tý để cảm nhận được một cách thiết thực nhất.

Chú ý đến lòng bàn chân khi thử

Thông thường thì sẽ có rất nhiều người quan niệm việc tập trung vào mũi chân và gót là quan trọng nhất khi thử giày. Nhưng nếu bạn bỏ qua lòng bàn chân thì sẽ khiến bạn phải thắc mắc nhiều nếu không vừa đấy, nhất là những lúc mua giày đế xuồng. Đứng trên đôi giày cao thì điều quan trọng nhất đó là phải xem lòng bàn chân có vừa vặn hay không nữa

cách mua giày cao gót phù hợp
 

Muốn kiểm tra một cách chính xác nhất thì khi xỏ chân vào, nên chú ý xem phần mũi giày hướng chân cái có thẳng hàng với lòng bàn chân hay không. Nếu các đầu ngón chân và lòng bàn chân không bị quá đốc thì đó là đôi giày phù hợp nhất đối với bạn.

  ===> Xem thêm: địa chỉ mua giày cao gót tại Đà Nẵng

4 Bí quyết trên là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tìm hiểu, khảo sát thông qua nhiều người và đảm bảo là độ chính xác cao. Điều này sẽ giúp việc lựa chọn một đôi giày cao gót phù hợp sẽ không phải là một vấn đề gì đó quá khó khăn và mất thời gian với bạn nữa. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến bí quyết này nhé.

Bài viết khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

Tôi đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Pixie

Design by Kingweb.vnClose