Chọn giày cao gót khiêu vũ đúng cách

Trang chủ GIÀY SANDAL

Chọn giày cao gót khiêu vũ đúng cách

Khi chọn giày cao gót tại các shop bán giày cao gót 12cm gót nhọn để dùng trong khiêu vũ đúng cách thì sẽ làm cho bạn dễ dàng di chuyển đồng thời có thể phát huy được hết toàn bộ kỹ năng xoay chuyển điêu luyện của mình. Vậy nên việc chọn giày cao gót khiêu vũ như thế nào là đúng cách thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các vũ công hiểu và chọn cho mình mẫu giày cao gót 12cm đúng như mong muốn.

Khi lần đầu tiên bạn gia nhập 1 câu lạc bộ khiêu vũ thì chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều thứ cần chuần chuẩn bị, nào là quần áo, đầm, váy rồi đến giày nữa.. vô số thứ bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi gia nhập CLB để không bị lạc giữ rừng người điêu luyện.

Chọn giày cao gót 12cm trong khiêu vũ đúng cách sẽ không chỉ giúp bạn phát huy được hết khả năng của mình mà còn giúp cho bạn có thể bảo vệ được đôi chân của mình bởi những động tác không mong muốn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Và bên dưới là 4 lưu ý đặc biệt khi chọn giày cao gót trong khiêu vũ.

 

4 điều cần lưu ý đặc biệt khi chọn giày cao gót 12cm trong khiêu vũ

 

1.Chọn giày đúng size


Việc chọn giày cao gót 12cm trong khiêu vũ đúng size là 1 điều cực kì quan trọng. Bạn hãy tưởng tượng xem khi bạn cùng với bạn diễn đang tổ chức tiệc và để có những bước di chuyển thật đẹp th2i chân bạn sẽ luôn phải di chuyển 1 cách nhịp nhàng.
 
Chọn giày cao gót khiêu vũ đúng cách


Cho nên khi chọn giày quá chật thì khi di chuyển thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn và chân bạn sẽ bị tổn tưởng. Ngoài ra thì khi chọn giày quá chật thì những bước di chuyển đẹp tựa lông hồng ấy của bạn sẽ bị phá sản hoàn toàn bởi vì bạn đang phải bận bịu do lắng làm sao cho giày không bị rớt ra ngoài.

Chính vì vậy mà khi chọn giày cao gót để khiêu vũ thì bạn cần phải chọn thật chính xác size giày sao cho bạn cảm thấy vừa chân và ôm khít nhất.

 

2.Chất lượng chắc chắn


Khi bạn đang trình diễn thì tức là lúc mọi ánh nhìn xung quanh đều đang đồ dồn về phía bạn với sự ngưỡng mộ và ca tụng tuyệt đỉnh, thì lúc này đây bạn hãy chắc chắn rằng mình sẽ kết thúc bước nhảy 1 cách diêu luyện mà không xảy ra bất kì vấn đề gì và sau đó là tràn pháo tay tán thưởng cho sự chuyên nghiệp của bạn.

Và điều mà Pixie muốn nhấn mạnh ở đây, dưới góc độ của những nhà khiêu vũ chuyên nghiệp khi được sự ngưỡng mộ của người khác thì bạn cần phải biết cẩn trọng hơn trong phong thá của mình, Đối với giày cao gót thì bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý rằng khi cơ thể của bạn di chuyển thì cũng là lúc toàn bộ trong lực của cơ thể đều dồn lên đôi giày của bạn. Nên bạn cần ohải chọn giày thực sự chắc chắn và keo giày bền, gót giày cứng nhưng mang êm chân.
 

3.Chọn chiều cao giày vừa phải


Không có quy định về chiều cao tối đa hay tối thiểu của giày cao gót dùng trong khiêu vũ là bao nhiêu nhưng thông thường thì các nhà khiêu vũ chuyên nghiệp khi chọn giày tại các shop giày cao gót đẹp quận 3 thường hay chọn những đôi giày tầm thấp 5 -7cm. Và với độ cao này thì bạn sẽ dễ dàng di chuyển và thực hiện những động tác khó hơn so với những đôi giày cao gót 10cm hay 12cm trở lên.
 
Chọn giày cao gót khiêu vũ đúng cách

 

4.Về chất liệu giày


Trong những năm trở lại đây thì chất liệu anh kim của giày cao gót khiêu vũ luôn là 1 sự lựa chọn được nhiều quý bà quý cô yêu thích là lựa chọn bởi bạn sẽ vô cùng quyến rũ và sexy dưới ánh đèn follo sân khấu mờ ảo, những bước di chuyển nhẹ nhàng cùng với đôi giày ánh kim sang trọng sẽ đốn tim rất nhiều cây si đấy.

Đồng thời thì kiểu giày có quai ngang cũng được yêu thích hơn trong việc chọn giày cao gót khi khiêu vũ vì nó giữ được sự chắc chắn nhưng bên cạnh đó nó cũng có nét dễ thương và sành điệu.

 
Chọn giày cao gót khiêu vũ đúng cách


Tuy nhiên thì hiện nay ngoài thị trường thì có rất nhiều chất liệu giày khác nhau nên bạn sẽ không cần phải bó buộc trong 1 style nhất định mà hãy chọn mẫu nào mình thích và tư tin nhất vì nó sẽ làm bạn xõa hết mình trong từng bước nhảy.

Trên đây là 4 lưu ý đặc biệt khi chọn giày cho các quý bà quý cô trước khi bước vào câu lạc bộ khiêu vũ. Chỉ cần nắm vững trong lòng bàn tay 4 lưu ý trên thì bạn sẽ vô cùng quyến rũ trong từng bước nhảy điêu luyện của mình.


Bạn có thể xem thêm: Cách bảo vệ đôi chân khi đi giày cao gót quá nhiều


Hệ thống cửa hàng của Pixie

• TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Pixie Bàn Cờ
133 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3
ĐT: 0868-954-007
Pixie Crescent Mall
Tầng 2, trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7 
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
Pixie BigC An Lạc
Trung tâm mua sắm F-look, BigC An Lạc, 1231 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
•TẠI HÀ NỘI
Pixie Royal City
Trung tâm mua sắm Robins, tầng B1, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
ĐT: 08-6895-4009 
•TẠI ĐÀ NẴNG 
Pixie Đà Nẵng
31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0931-118-608 
•THÁI NGUYÊN
Pixie Thái Nguyên
88 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
ĐT: 0988-916-911
 

Sản phẩm liên quan

Bài viết khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

Tôi đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Pixie

Design by Kingweb.vnClose