Cửa hàng bán giày bít cao gót 5cm lớn giá rẻ

Trang chủ GIÀY SANDAL

Cửa hàng bán giày bít cao gót 5cm lớn giá rẻ

Làm sao để có thể chọn được 1 đôi giày bít cao gót 5cm ít lỗi nhất và đi lại an toàn nhất thì dưới đây Pixie sẽ chia sẻ cho các chị em một vài mẹo nhỏ khi chọn giày nữ đẹp tại Việt Nam nhé.

Giày nữ xuất khẩu luôn là một sản phẩm giày của các thương hiệu nước ngoài có hợp đồng gia công tại Việt Nam. Và thông thường thì những mẫu giày đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng nhất thì sẽ được xuất ra thị trường nước ngoài, còn những sản phẩm bị lỗi thì dù chỉ là một lỗi rất nhỏ đi nữa, thì sẽ được lưu lại trong kho. Sau cùng thì qua một vài đường mối lắt léo sẽ về tay các chủ cửa hàng thời trang nhỏ lẻ trong nước và đến tay người tiêu dùng.
 
Cửa hàng bán giày bít cao gót 5cm lớn giá rẻ


Hiện nay thì giày bít cao gót 5cm ở Việt Nam hiện đang được nhiều chị em quan tâm bởi giá thành phải chăng chỉ từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Mặc dù rằng những sản phẩm ấy có bị lỗi đôi chúng song hầu hết tất cả đều là lỗi không qua nghiêm trọng, và hay có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhưng vì do yêu cầu cao của các doanh nghiệp thời trang nước ngoài nên chúng không thể xuất ra bên ngoài thị trường và bị giữ lại trong kho. Chính vì như thế mà nếu các chị em biết cách lựa chọn cần thận, khéo léo thì vẫn có thể lựa chọn được cho mình những đôi giày đi êm chân mà vẫn vừa túi tiền.
 

Cách chọn giày bít cao gót 5cm size lớn giá rẻ chất lượng

 

1.Kiểm tra về cốt giày

 
Cốt giày luôn là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong việc đảm bảo sự thoải mái của đôi giày. Bởi cốt giày có thể ảnh hưởng đến xương hông và cột sống của người sủ dụng. Và để kiểm tra được cốt giày liệu có đảm bảo được chất lượng không thì bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau:

Đầu tiên bạn hãy đặt 2 chiếc giày cạnh nhau trên một mặt phẳng. Nếu 1 trong 3 chiếc đứng không vững hoặc bị rung rinh hay ng3 nghiêng thì có nghĩa là phần cốt có vấn đề. Và điều này sẽ gây bất tiện khi đi và thậm chí còn dẫn đến hậu như vấp ngã, trẹo chân.
 
Cửa hàng bán giày bít cao gót 5cm lớn giá rẻ


Tiếp theo đi thử cả 2 chiếc. Khi đi bạn có thể phát hiện ra được rất nhiều lỗi. Ví dụ như chiếc to chiếc bé hoặc 1 chiếc rộng và 1 chiếc chật.
 

2.Kiểm tra nhãn mác

 
Dù là giày lỗi nhưng những đội giày vẫn có bao bì khá xịn. Điều quan trọng nhất là bạn cần để ý đến nhãn mác có in trên bao bì và trên giày. Thông thường thì nếu là hàng xuất khẩu xịn thì bao giờ cũng sẽ có dòng chữ “Made in…” in trên giày. Theo quy luật hàng háo thì chữ “Made in” phải được đập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không phải dán một chiếc tem ghi dòng chữ “Made in”.

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều giày có xuất xứ từ Trung Quốc với nhiều mẫu mã không thua kém gì với giày xuất khẩu tại Việt Nam cả nhưng lại không hề có in “Made in” hoặc in không hề sắc nét.
 

3.Về giá

 
Giá bán giày bít cao gót 5cm cũng có đam ba bảy loại. Có những đôi ít lỗi và có những đôi lỗi nhiều. Chính vì thế mà mới có trường hợp cùng 1 kiểu giày nhưng ở shop này được bán với giá 500.000 đồng nhưng tại shop khác thì lại có giá 550.000 đồng. Nhìn chung thì rất khó để mà có thể nhận định được đôi nào ít lỗi và đôi nào lỗi nhiều. Và để nhận biết được điều này thông thường sẽ chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm của sắm của chị em là chủ yếu và biết những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.
 
Cửa hàng bán giày bít cao gót 5cm lớn giá rẻ

 

4.Về màu sắc

 
Giày nữ thi bao giờ cũng có nhiều màu hơn và chất liệu cũng bền đẹp hơn. Nên các chị em sành sỏi trong việc mua sắm sẽ có thể nhận biết ngay những đôi giày Trung Quốc có màu sắc không được sắc nét. Ngoài ra thì các chị em cũng nên chịu khó lân la các shop bán hàng online và so sánh những đôi giày của cửa hàng này với cửa hàng khác để bạn có thể chọn được đôi giày hoàn hảo nhất.

Hệ thống cửa hàng của Pixie
• TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Pixie Bàn Cờ
133 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3
ĐT: 0868-954-007
Pixie Crescent Mall
Tầng 2, trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7 
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
Pixie BigC An Lạc
Trung tâm mua sắm F-look, BigC An Lạc, 1231 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
•TẠI HÀ NỘI
Pixie Royal City
Trung tâm mua sắm Robins, tầng B1, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
ĐT: 08-6895-4009 
•TẠI ĐÀ NẴNG 
Pixie Đà Nẵng
31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0931-118-608 
•THÁI NGUYÊN
Pixie Thái Nguyên
88 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
ĐT: 0988-916-911
 

Sản phẩm liên quan

Bài viết khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

Tôi đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Pixie

Design by Kingweb.vnClose