Lựa chọn Shop Giày nữ Đà Nẵng Đẹp chuẩn không cần chỉnh cho bạn nữ

Trang chủ GIÀY SANDAL

Lựa chọn Shop Giày nữ Đà Nẵng Đẹp chuẩn không cần chỉnh cho bạn nữ

Câu hỏi: “Sắp tới ngày đi đám cưới nhỏ bạn thân cây khế của mình rồi. Nhưng vẫn chưa chọn được kiểu giày ưng ý nữa. Có ai tư vấn cho mình một shop giày nữ Đà Nẵng không? Shop giày phải đẹp và nhiều mẫu mã nhe, mình rất là khó tính ak.”

Trả lời: Đừng lo nữa vì hệ thống giày nữ cực đẹp Pixie đã có mặt tại Đà Nẵng với địa chỉ là 31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Tại Pixie bạn sẽ có rất nhiều không gian để lựa chọn cho mình kiểu giày cực đẹp khi đi chơi, đi làm hay là đi dự tiệc. Bạn có thể truy cập website: Pixie.vn hoặc Facebook của Pixie tại Đà Nẵng để xem được những mẫu giày mới nhất và tham gia những event, mini game show của Shop nhe
 

Những mẫu giày dự tiệc đẹp Shop giày nữ Đà Nẵng - Pixie


Bạn sắp phải đi đám cưới, nên Pixie sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu giày cực đep cho buổi tiệc này nhe. 
Khi nói đến việc đi dự tiệc, chúng ta không thể quên những mẫu giày cao gót 7cm - 9cm (7p - 9p), những đôi giày cao gót sẽ tôn lên vóc dáng của bạn, giúp bạn quyến rũ và đầy quý phái hơn nhất là bạn có một đôi chân thon dài mà nhiều chị em mơ ước. Màu đỏ sẽ làm bạn nỗi bật, nhưng bạn có thể dùng màu trắng hoặc đên để dễ dàng phối đồ khi đi tiệc cưới. 
 


Bạn cũng nên nhớ chọn size giày phải vừa vặn chân mình nhe nên thử size giày vào buổi chiều vì buổi sáng da thường hay co lại nên sẽ không chính xác. Việc mang giày vừa chân sẽ giúp bạn tự tin hơn dễ dàng tạo dán trước ống kính hay selfie, và đặc biệt là tạo nên sức hút đối với phái mạnh nữa.
 


Nếu bạn không tự tin với mẫu giày cao gót 7cm có thể chọn những mẫu giày cao gót 5cm, đặc biết là các mẫu sandal quai ngang. Sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn. Những mẫu giày đều có tại shop giày nữ Đà Nẵng Pixie nhe bạn
 


Đối với chất liệu của giày cũng là một phần quan trọng khi lựa chọn, bạn nên chọn những mẫu giày có chất liệu mềm nhẹ đi êm chân để không gây khó chịu cho bản thân. 
 


Đây là một số chia sẻ của Pixie, chúc bạn sẽ có được một đôi giày cực đẹp và ưng ý để đi dự tiệc nhe. Và bạn hãy ghé Shop giày nữ Đà Nẵng Pixie tại 31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng để thử chọn cho mình một đôi nhe, biết đâu bạn sẽ phát hiện được những đôi giày đẹp hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Sản phẩm liên quan

Bài viết khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

Tôi đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Pixie

Design by Kingweb.vnClose