Shop giày boot da chia sẻ kỹ năng chọn giày hợp thân hình

Trang chủ GIÀY SANDAL

Shop giày boot da chia sẻ kỹ năng chọn giày hợp thân hình

Việc phối trang phục sao cho phù hợp với dáng người đang là vấn đề cần phải giải đáp của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa được shop giày boot da phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Dưới đây pixie.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn đôi giày phù hợp với thân hình để sao cho thể hiện được thân hình vừa vặn nhất. Shop giày boot da có rất nhiều mẫu mã để cho bạn lựa chọn, hơn nữa lại có chất lượng rất tốt có thể sử dụng được lâu dài bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra “tránh tiền mất tật mang”.
 

Shop giày boot da chia sẻ kỹ năng chọn giày hợp thân hình


Lựa chọn shop giày boot da có sản phẩm tốt


Để lựa chọn cho mình loại giày boot da phù hợp với thân hình của mình nhất thì trước tiên bạn cần phải hiểu được bạn thuộc dáng người kiểu nào. Sẽ có những dáng người cơ bản sau: dáng người hình quả táo, dáng người đồng hồ cát, dáng người quả lê...và bạn có thể dễ dàng biết được mình thuộc dáng người nào thông qua việc soi gương toàn thân.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dây đo số vòng vai, đo vòng bụng, vòng hông, vòng ngực và dựa vào tỉ lệ đó để xác định dáng người của mình nhằm chọn được loại giày boot và giả boot nữ da phù hợp.
 

Shop giày boot da chia sẻ kỹ năng chọn giày hợp thân hình

Chọn giày boot da phù hợp với thân hình


Với thân hình đo vòng 3 và vòng 1 tương đương nhau và có xu hướng tích mỡ ở khu vực này cùng với một vòng eo con kiến thì bạn đã mang thân hình đồng hồ cát nghĩa là thân hình giống số 8. Và đây là form người chuẩn mặc đồ đẹp nhất. Và shop giày boot da nữ cổ cao bằng gối là lựa chọn cho các bạn có dáng người sexy tôn triệt để đường cong mê hoặc và đầy quyến rũ. Bạn cũng có thể phối hợp với những phong cách mặc đồ khác nhau để tạo nên một phong cách thể thao cá tính.
Hoặc nếu bạn có phần trên cơ thể từ bụng tới vai là lớn hơn so với phần cơ thể phía dưới, và vòng hông nhỏ, vòng eo nhỏ và thường răng cân vào vùng ngực thì bạn thuộc nhóm người tam giác ngược. Và shop giày boot nữ cổ cao hoàn toàn phù hợp với thân hình tâm giác ngược này. Việc mang giày boot cổ cao vào có gót cao càng tăng thêm vẻ nữ tính cho phái đẹp.
 

Shop giày boot da chia sẻ kỹ năng chọn giày hợp thân hình


Nếu vùng vai vòng vòng hông và ngực có eo có số đô ngang nhau và tích nhiều mỡ ở vòng bụng và các vùng khác bằng nhau thì là dáng người quả chuối. Còn phần bụng và eo lớn hơn vùng ngực và phần đùi phần chân nhỏ hơn thì là dáng người quả táo. Boot cao quá đàu gối sẽ làm rõ các khuyết điểm của cơ thể làm phần chân càng to và ngắn hơn. Bạn cần phải lựa chọn loại giày boot nữ cổ ngắn thì sẽ phù hợp hơn.

Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp và lựa chọn phù hợp thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi để chọn được đôi giày nữ cho riêng mình nhé.

Công ty TNHH MTV Pixie Việt Nam
ĐT: 0868954007
Email: pixie@pixie.vn

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:
➖ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1.  Pixie Tân Bình
 1086 Cách Mạng Tháng 8, P. 4, Q. Tân Bình
ĐT: 0868954007
 

➖  TẠI HÀ NỘI
2.  Pixie Royal City

Trung tâm mua sắm Robins, tầng B1, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân
ĐT: 0868954009


➖ TẠI ĐÀ NẴNG
3.  Pixie Ông Ích Khiêm

31 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0931118608

4. Pixie Điện Biên Phủ
359 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0931118608


➖  TẠI THÁI NGUYÊN
5.  Pixie Thái Nguyên
88 Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên
ĐT: 0988916911


➖  TẠI NHA TRANG
6.  Pixie Nha Trang

38 Lý Thánh Tôn, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
ĐT: 01675554128


➖  TẠI VŨNG TÀU
7. Pixie Vũng Tàu
294 Thống Nhất Mới, TP. Vũng Tàu
ĐT: 0932155456


➖ TẠI HÀ TĨNH
8. Pixie Hà Tĩnh
Số 42 đường 3/2, P. Bắc Hồng, TX. Hồng Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
ĐT: 0964347776

➖ TẠI BÌNH PHƯỚC
9. Pixie Đồng Xoài
Số 65 Đường số 20 (Võ Văn Tần), TX Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
ĐT 0943788663

Sản phẩm liên quan

Bài viết khác

X

Đăng ký nhận khuyến mãi

Tôi đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Pixie

Design by Kingweb.vnClose